fbpx
Tin tức - Hoạt động

Trung Thu 2022: Vui Hội Trăng Rằm – San sẻ yêu thương

598

Tết Trung Thu – Là dịp thể hiện tình yêu thương sâu sắc, giữa các thành viên trong gia đình. Và đặc biệt đối với trẻ em, bởi chúng là những người chủ tương lai của đất nước. Dưới ánh trăng vàng sáng tỏ trên mọi nẻo đường, hình ảnh các em thiếu nhi nô nức rước đèn phá cỗ. Cùng bạn bè hòa mình vào những trò chơi tuổi thơ chính là niềm hạnh phúc.

vui hội trung thu

Trong tiết trời thu yên bình! Tối ngày 10/9, KDL Quỷ Núi Suối Ma Đà Lạt tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm”. Dành cho con em cán bộ nhân viên, đang công tác tại tập đoàn Liên Minh và KDL. Nhằm xây dựng môi trường thân thiện, thể hiện tình yêu, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng đối với việc chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Vui hội trăng rằm
Các bé vui chơi tại đêm hội.

vui hội trăng rằm

Lễ hội Trung Thu náo nhiệt 

Tham gia đêm hội Trung Thu. Các em nhỏ hào hứng xem biểu diễn lân sư rồng, tiết mục ảo thuật. Chương trình văn nghệ được dàn dựng độc đáo. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được khám phá KDL, thông qua trò chơi mật thư, trò chơi vận động dân gian cùng nhiều phần quà hấp dẫn, giao lưu với các nghệ sĩ,…

vui hội trăng rằm
Biểu diễn Lân Sư Rồng
vui hội trăng rằm
Khu trò chơi dân gian

Sau khi vui chơi, tham quan các bé có những giây phút tuyệt vời với tiệc buffet cùng bạn bè và gia đình.

vui hội trăng rằm
Tiệc buffet Trung Thu

Ấm áp nghĩa tình trong mùa Trăng

Sau khi lắng nghe những lời tâm sự, chúc mừng Trung Thu từ đại diện ban tổ chức. Những gương mặt thơ ngây toát lên sự thích thú, rạng ngời khi nhận được những chiếc lồng đèn, những món quà Trung Thu.

vui hội trăng rằm

vui hội trăng rằm

Kết thúc chương trình, trong không khí rộn ràng, tươi vui. Các bé hòa mình cùng với chị Hằng, chú Cuội và đoàn Lân rước đèn khắp khu du lịch.

Cùng điểm qua những hình ảnh đáng yêu trong đêm Trung Thu nhé!!!

vui hội trăng rằm

vui hội

vui hội trăng rằm

 

0 ( 0 bình chọn )

KHU DU LỊCH QUỶ NÚI

https://quynui.vn
Khu du lịch quỷ núi nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về phía bắc của tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch được biết đến là một trong những công trình quái trúc lớn nhất Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *