Tin tức - Hoạt độngUncategorized

Lien Minh Group chúc mừng kỷ niệm 97 năm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam.

12

Tập đoàn Liên Minh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến ngành báo chí Việt Nam nhân dịp kỉ niện ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam. Được sự quan tâm của Đảng và nhà nước, 97 năm qua, ngành báo chí nước nhà đã phát triển vượt bậc và luôn bám sát nhiệm vụ chính trị qua từng giai đoạn, vượt qua vô số khó khăn, thử thách, gian khổ để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh vẻ vang mà Ðảng và nhân dân giao phó.

Lịch sử hình thành và phát triển của ngành báo chí Việt Nam.

Ngày 21/6/1925, báo “Thanh niên” do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, ra mắt số đầu tiên, đây cũng khởi đầu cho dòng báo chí cách mạng Việt Nam. Đến ngày 05/02/1985, theo quyết định của Ban Bí Thư số 52-QĐ/TW lấy ngày 21/6 hằng năm là ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam nhằm tri ân các nhà báo đã cống hiến trí tuệ, sự nhiệt thành cho sự nghiệp báo chí Cách Mạng vẻ vang.

Tờ báo Thanh Niên đầu tiên.

Cùng với quá trình lịch sử của Báo Chí Cách Mạng Việt Nam, đội ngũ người làm báo đã đồng hành cùng quý đọc giả suốt hơn chín thập kỷ qua và có nhiều đóng góp rất quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước.

Trong mọi giai đoạn của cách mạng, Ðảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện để hoạt động báo chí được phát triển, luôn chăm lo đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ người làm báo.

Toàn cảnh báo chí Việt Nam.

Những đóng góp quan trọng, cùng những thành tích nổi bật của ngành báo chí trong 97 năm qua đã làm ngời sáng truyền thống vẻ vang của dân tộc:

Ðó là tinh thần đoàn kết, là sự gắn bó máu thịt với nhân dân, trung thành tuyệt đối với Ðảng và Nhà nước.

Ðó là tinh thần chiến đấu và phẩm chất tiên phong, luôn có mặt nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng xả thân vì sự nghiệp.

Đó là tinh thần đổi mới, sáng tạo, cố gắng cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng để ngày càng phát triển.

Phóng viên tác nghiệp.

Dù ở thời kỳ nào, các nhà báo vẫn luôn tôi rèn bản lĩnh, đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội đối với công chúng. Luôn nỗ lực để xứng đáng là những chiến sỹ tiên phong trên mặt trận văn hóa, không phụ sự tin yêu, kỳ vọng của nhân dân. Luôn góp phần xây dựng nền báo chí Cách Mạng Việt Nam giàu tính chiến đấu, nhân văn và hiện đại vì lợi ích của đất nước và nhân dân.

Lien Minh Group gửi lời chúc mừng kỉ niệm 97 năm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam.

Nhân ngày 21/6, kỉ niệm 97 năm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam, ban lãnh đạo Liên Minh Group cùng toàn thể cán bộ nhân viên có dịp tôn vinh, tri ân những đồng chí là nhà báo, phóng viên, biên tập viên, người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí đang ngày đêm đóng góp cho sự nghiệp báo chí Cách Mạng để đưa đến cho quý độc giả những bài báo phản ánh chân thực về các vấn đề đời sống, văn hóa, xã hội cùng những câu chuyện truyền cảm hứng đầy nhân văn.

Chúc các đồng chí luôn luôn giữ vững ngòi bút, ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên mặt trận văn hóa tư tưởng nước nhà.

5 ( 1 bình chọn )

KHU DU LỊCH QUỶ NÚI

https://quynui.vn
Khu du lịch quỷ núi nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về phía bắc của tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch được biết đến là một trong những công trình quái trúc lớn nhất Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.