fbpx
Du lịch Đà Lạt

Khu Du Lịch Suối Ma Ở Đâu – Giới thiệu về Khu Du Lịch Suối Ma

1892

Khu du lịch Suối Ma nằm trong quần thể 5 khu du lịch được Lien Minh Group đầu tư. Khu du lịch Suối Ma nằm cạnh Khu du lịch Quỷ Núi; tọa lạc tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Cùng Khu Du Lịch Quỷ Núi khám phá Khu Du Lịch mới này các bạn nhé.

1. Giới thiệu về Khu Du Lịch Suối Ma

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về hướng suối vàng. Nơi đây mang đến một khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và đầy kỳ thú với hoạt cảnh tái hiện lại đời sống sinh hoạt của người đồng bào tây nguyên xưa, từng hoạt cảnh được khu du lịch khéo léo thể hiện qua cách bố trí mang đậm chuyện kể như khu sinh hoạt nhà dài, khu giao lưu lửa trại và các khu nhà chòi nghỉ chân sau giờ lên nương…

2. Chỉ đường đi Khu Du Lịch Suối Ma

Có hai đường bạn có thể đi đến khu du lịch.

Đường thứ 1: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn có thể đi theo hướng đi suối vàng, Làng cù lần sau đó dựa vào các bảng chỉ dẫn đến Khu Du Lịch Quỷ Núi để đến được Khu Du Lịch Suối Ma.

Đường thứ 2: Từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn có thể đi theo hướng Vạn Thành, Nông trại cún sau đó dựa vào các bảng chỉ dẫn đến Khu Du Lịch Quỷ Núi để đến được Khu Du Lịch Suối Ma.

Cụ thể bạn có thể đi theo Google Maps bên dưới:

3. Các hình ảnh đẹp tại Khu Du Lịch Suối Ma

Có nhiều điểm check-in cực chất trong khu Du Lịch. Dưới đây là một số hình ảnh được chụp tại đây:

Lồng chim khổng lồ trong Khu Du Lịch Suối Ma
Lồng chim khổng lồ trong Khu Du Lịch
Buôn làng cổ tích
Buôn làng cổ tích trong Khu Du Lịch

Khu Du Lịch Suối Ma

5 ( 2 bình chọn )

KHU DU LỊCH QUỶ NÚI

https://quynui.vn
Khu du lịch quỷ núi nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về phía bắc của tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch được biết đến là một trong những công trình quái trúc lớn nhất Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.