fbpx
Du lịch Đà Lạt

Hong Kong Đà Lạt – Điểm đến chưa bao giờ ngừng thu hút giới trẻ

1033

Hong Kong Đà Lạt. là một địa điểm đã cũ đối với người dân bản địa. nhưng lại là background mới chất lừ. được giới trẻ thay nhau check-in rần rần!

hong kong da lat

Góc Hong Kong nằm ở đâu trong chợ Đà Lạt?

Phía cổng vào của khu chợ Đà Lạt. có phần lan can nhìn ra một khu phố phía dưới. và cả một toà nhà chung cư đằng xa. Chỉ cần thế thôi. là chúng ta có một background Hong Kong hoàn hảo cho tấm ảnh khoe outfit cực lạ. Để di chuyển đến cây cầu này. bạn men theo lối cổng phụ ở hông chợ. con đường dẫn từ khu A đến khu chợ đồ cũ. tìm một lúc sẽ thấy được. Một con đường khác là đi thẳng vào trung tâm. chợ Đà Lạt ra đằng sau.

hong kong da lat

Check-in chất lừ…

Bạn có thể ghé thăm “Hong Kong”. vào cả ban ngày và buổi tối. vì mỗi khoảng thời gian. thì nơi đây sẽ mang một vẻ đẹp khác biệt. Vào ban ngày. khu chợ cũng tương đối tấp nập. chủ yếu là người dân buôn bán. và khách du lịch tới tham quan. Nếu như chịu khó xuất hành sớm một chút. thì sẽ thuận tiện cho việc check-in. vì càng về sau khu vực sẽ “đông dần đều”.

hong kong da lat

hong kong da lat

Chỉ cần khéo léo chỉnh màu một chút. là bạn đã có ngay tấm ảnh mang phong cách Hong Kong. đang rất hot hiện nay. Bật mí một chút. hãy chỉnh sao cho bức ảnh có màu trông hơi tối. độ tương phản cao. và một chút noise để trông như được chụp bằng máy film nhé!

5 ( 1 bình chọn )

KHU DU LỊCH QUỶ NÚI

https://quynui.vn
Khu du lịch quỷ núi nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về phía bắc của tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch được biết đến là một trong những công trình quái trúc lớn nhất Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *