Du lịch Đà Lạt

Đảo đá quý Đà Lạt – Khám phá khu du lịch mới toanh tại Lạc Dương

435

Đảo đá quý Đà Lạt nằm trong quần thể 5 khu du lịch được Lien Minh Group đầu tư. Khu du lịch độc đáo này nằm giữa một dòng suối đối diện với khu du lịch Quỷ Núi. Cùng khu du lịch Quỷ Núi tìm hiểu nét độc đáo của khu du lịch mới mẻ này!

Đảo Đá Quý Đà Lạt ở đâu?

Khu du lịch độc đáo này nằm giữa một dòng suối đối diện với khu du lịch Quỷ Núi. Tọa lạc tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Được biết tại Đảo Đá Quý đã có hàng trăm tấn đá quý, bán quý được mua về để chôn xuống lòng đất tạo năng lượng cho toàn khu. Khu Du Lịch độc đáo này đã sưu tầm về nhiều loại đá như đá kim sa, đá hoa ưu đàm, đá sapphire, đá thạnh anh, đá espinel,…

Khu du lịch đang được xây dựng và hoàn thiện vì vậy các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới nhất tại bài viết này!

Chỉ đường đi Đảo Đá Quý Đà Lạt.

Khu du lịch đang trong quá trình hoàn thiện và chưa đón khách. Khu du lịch Quỷ Núi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về khu du lịch này. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo khu du lịch này trên Google Maps ở link dưới đây.

Các hình ảnh đẹp tại khu du lịch.

Đá quý trên Đảo Đá Quý Đà Lạt
Đá quý trên Đảo Đá Quý Đà Lạt

Đảo Đá Quý Đà Lạt

Khu Du Lịch Quỷ Núi

5 ( 1 bình chọn )

KHU DU LỊCH QUỶ NÚI

https://quynui.vn
Khu du lịch quỷ núi nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về phía bắc của tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch được biết đến là một trong những công trình quái trúc lớn nhất Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.