fbpx
Ẩm Thực Đà Lạt

Cú đêm đã có chỗ tá túc với Dalat 24h Ấm Êm

506

Du lịch đến Đà Lạt. đã không còn gì xa lạ với giới trẻ ngày nay. Để tiết kiệm thời gian. các bạn thường lựa chọn đi buổi tối. Tuy nhiên các chuyến xe thường đến vào giữa khuya. và các bạn phải đợi bên ngoài tới khi check-in khách sạn. Giờ đây, vấn đề đã được giải quyết cho hội cú đêm. khi Đà Lạt mọc lên hàng loạt các quán cà phê 24/7. Dalat 24h Ấm Êm. là một trong những quán. mở cửa xuyên suốt để bạn có chỗ trú chân.

cà phê đêm ĐL

Dalat 24h Ấm Êm. được xem là tân binh. Trong top quán café Đà Lạt. dành cho hội cú đêm. Nơi đây được ví như một khu vườn. ngập tràn hoa cây cối. Tạo nên một khung cảnh hữu tình. giữa phố núi.

cf đêm

Ngoài không gian xinh xắn. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức. những tách cafe ấm nóng. những món trà. nước hoa quả. tốt cho sức khỏe nữa đó. Đây cũng là. một trong những tiệm café. mở cửa 24/24. Giúp những cú đêm.  Hoặc du khách có nơi tá túc. khi đến Đà Lạt sáng sớm hoặc tối muộn.

cf đêm

Đừng lo lắng. nếu bất chợt đến Đà Lạt. vào lúc mờ sương. cũng đừng băn khoăn. vì những lúc đợi chờ chuyến xe đêm muộn. Vì bạn đã có một chốn dừng chân. đầy thú vị là Dalat 24h Ấm Êm rồi. Hoặc giả, nếu bất chợt một lúc nào đó. bạn muốn trải qua từng khoảnh khắc. “cú đêm” tại Đà Lạt. nghe gió cuộn trào. trời tan sương rồi lại sáng. thì đừng quên quán càfe này nhé!

 

5 ( 1 bình chọn )

KHU DU LỊCH QUỶ NÚI

https://quynui.vn
Khu du lịch quỷ núi nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về phía bắc của tỉnh Lâm Đồng. Khu du lịch được biết đến là một trong những công trình quái trúc lớn nhất Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.